Camera hành trình Let’s View HH-200M (Đen)

– Camera hành trình Hàn Quốc được Việt hóa
– Tính năng bảo vệ chống tiêu hao nguồn điện ắc quy
– CPU lõi Cortex-A5 đa nhiệm mạnh mẽ

550,000

Còn hàng

Thông số sản phẩm

ModelHH-200M
Độ phân giải1280 x 720 pixel
Màn hình hiển thị3.5 inch
Xuất xứHàn Quốc
Màu sắcĐen
Chất liệuNhựa, kim loại
Thời hạn bảo hành24 (tháng)

Thông tin sản phẩm

Camera hành trình Let’s View HH-200M (Đen)

Camera hành trình Hàn Quốc được Việt hóa
Camera hành trình Let’s View HH-200M
 là sản phẩm nâng cấp chất lượng camera phía sau lên chuẩn HD, có góc nhìn rộng hỗ trợ quay ban đêm tốt, khả năng lấy nét biển số và hỗ trợ lái xe tân tiến. Let’s View HH-200M thuộc dòng camera hành trình Hàn Quốc đầu tiên được Việt hóa, giúp người dùng Việt Nam sử dụng dễ dàng.Camera và màn hình độ phân giải cao
Camera phía trước và phía sau của Let’s View HH-200M có độ phân giải HD cực cao (1280 x 720 pixel) mang đến hình ảnh chân thực, góc quay rộng. Sản phẩm sử dụng màn hình LCD cảm ứng 3,5 inch độ phân giải cao giúp người dùng có thể nhanh chóng sử dụng nhiều chức năng như phát video, kiểm tra video theo thời gian thực và cài đặt camera một cách dễ dàng.CPU lõi Cortex-A5 đa nhiệm mạnh mẽ
Camera hành trình Hàn Quốc Let’s View HH-200M được trang bị CPU lõi Cortex-A5, được thiết kế để tiêu thụ điện năng thấp, cho phép khả năng đa nhiệm cao, thường được sử dụng trong máy tính bảng và thiết bị điện thoại thông minh. Với một CPU mạnh mẽ như vậy, Let’s View HH-200M sẽ lưu lại các video độ phân giải HD cho cả phía trước và phía sau của xe trong khi vẫn cung cấp một không gian thoải mái cho người dùng với nhiều tính năng, bao gồm đầu ra màn hình LCD, điều khiển bằng tay, quay video, phát hiện chuyển động, có thể được sử dụng dễ dàng và ổn định.

Trang bị siêu tụ điện và tính năng đo điện ắc quyKhả năng phát hiện nhiệt độ cao và tự bảo vệ
Camera có khả năng phát hiện nhiệt độ cao. Ví dụ khi xe đậu dưới ánh nắng trực tiếp trong một khoảng thời gian dài, camera sẽ tự động ngừng hoạt động để bảo vệ khỏi nhiệt độ cao. Khi nhiệt độ giảm xuống mức bình thường, sản phẩm sẽ tự động khởi động lại và ghi hình bình thường.

Một siêu tụ điện được trang bị cho Let’s View HH-200M, đảm bảo rằng video cuối cùng được thu lại sẽ được lưu hoàn toàn, ngay cả trong trường hợp mất điện đột ngột. Siêu tụ điện hoạt động rất ổn định, đảm bảo không bị lỗi. Bên cạnh đó, camera cung cấp tính năng đo điện năng của ắc quy và tự động ngắt nguồn nếu ắc quy có hiện tượng giảm xuống thấp hơn điện áp của bình. Điều này sẽ làm giảm mối quan ngại của khách hàng về vấn đề camera có làm tốn và tiêu hao nguồn điện ắc quy nhiều hay không.

Cảm biến hình ảnh tiên tiến, cảnh báo xe phía trước
Với bộ cảm biến hình ảnh CMOS tiên tiến được sản xuất bởi Pixelplus, Camera hành trình Let’s View HH-200M có thể ghi lại các video chất lượng hàng đầu. Khi kết nối GPS gắn ngoài, vị trí và tốc độ của xe có thể được ghi lại vào video. Video đã quay có thể được kiểm tra thông qua trình xem chuyên dụng. Vị trí và tốc độ xe có thể được hiển thị trong Google Maps. Dựa vào hình ảnh mà HH-200M bắt được khi phát hiện một chiếc xe phía trước xuất phát sẽ cảnh báo cho lái xe biết trong trường hợp các xe đã đỗ theo làn đường.

Hướng dẫn bằng giọng nói cho 14 hành động chính
Let’s View HH-200M 
cung cấp hướng dẫn âm thanh theo hoạt động của camera, cho phép người dùng dễ dàng nhận ra tình trạng hiện tại của sản phẩm mà không phải thực hiện thêm bất kỳ hành động nào. Tổng cộng 14 hành động chính, bao gồm khởi động chế độ đỗ xe, dừng tính năng ghi liên tục, khởi động lại hệ thống, tắt nguồn hệ thống… được hướng dẫn bởi tính năng hướng dẫn bằng âm thanh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera hành trình Let’s View HH-200M (Đen)”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *