Camera hành trình HD 1080P WIFI – 2 camera

– Gồm 2 camera
– Nhiều tính năng hiện đại
– Góc quay 170 độ

1,700,000

Còn hàng

Thông số sản phẩm

Kích thước14 x 7 x 7 (cm)
Màu sắcĐen
Chất liệuNhựa, kim loại
Trọng lượng170 (g)

Thông tin sản phẩm

Camera hành trình HD 1080P WIFI – 2 camera

Quay, ghi hình toàn bộ hành trình
Camera hành trình HD 1080P WIFI – 2 camera
 là người bạn đồng hành hỗ trợ cho tài xế lái xe khi gặp những tình huống bất cập, hay khi xảy ra va chạm cần bằng chứng để giải quyết, rất tiện lợi và nhanh chóng. Với khả năng ghi hình trong thời gian dài, chiếc camera hành trình HD 1080P WIFI sẽ ghi lại đầy đủ quá trình di chuyển, theo bạn trên mọi nẻo đường.

Hai camera, góc nhìn rộng, an toàn hơn
Camera hành trình HD 1080P WIFI gồm 1 camera cỡ nhỏ và 1 camera mini để bạn giám sát hành trình được cả phía trước và sau xe. Camera có góc quay rộng tới 170 độ, sẽ cho bạn góc quan sát rộng, nhìn được hầu hết tình trạng giao thông, giúp bạn lường trước được các khả năng xảy ra để chuẩn bị cách xử lý kịp thời.

Hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại
Sản phẩm được hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại, mang đến cho người sử dụng sự tiện nghi đến tối ưu như kết nối internet điện thoại, cảnh báo va chạm, ghi âm giọng nói, loop recording, starlight night, chế độ đỗ xe,…

Kích thước nhỏ gọn, kèm theo phụ kiện
Camera hành trình HD 1080P WIFI có kích thước nhỏ gọn: 14 x 7 x 7 cm, cùng khối lượng chỉ 170g dễ dàng cố định chắc chắn bằng băng dính hai mặt 3M ở mặt dưới của camera nhỏ. Sản phẩm có phụ kiện đi kèm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera hành trình HD 1080P WIFI – 2 camera”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *